Nhà Tài Trợ Vương Miệng Kim Cương Cuộc Thi Hoa Hậu Du Lịch Toàn Cầu 2021

Vương miện 3 tỷ cho Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu từ Wii – The House of Diamonds chế tác.

 

Vừa qua, chung kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 diễn ra tại Phan Thiết, đêm thi là màn thể hiện của 30 cô gái xinh đẹp, tài năng đến từ mọi miền của tổ quốc. Với màn thể hiện vượt trội đi kèm khả năng trả lời ấn tượng, thông minh, thí sinh Lý Kim Thảo (Bạc Liêu) xuất sắc đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021. Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Trần Tuyết Mai (Hải Phòng). Thí sinh Trần Thu Hà (Nam Định) giành giải Á hậu 2.

Chiếc vương miện được thiết kế độc đáo từ hàng ngàn viên kim cương lấp lánh với điểm nhấn là ngọc lục bảo, được mệnh danh là nữ hoàng của các loại đá quý.


Thiết kế “Emerald Power” biểu trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, thể hiện được khí chất, vẻ đẹp của người sở hữu. Đồng thời đó cũng là lời nhắc nhở người chiến thắng phải cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021. Theo tiết lộ, Vương miện “Emerald Power” hoàn thành bởi 10 người thợ kim hoàn, đính lên hơn ngàn viên đá quý, khung viền được kết từ vàng trắng, tốn hơn 500 giờ chế tác liên tục.

                                                           CEO Huy Nguyễn và 3 nàng hậu

Bên cạnh vương miện “Emerald Power”, Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021 Lý Kim Thảo còn được trao thêm bộ trang sức khoảng 300 triệu đồng. Á hậu 1 Trần Tuyết Mai nhận vương miện 700 triệu đồng và bộ trang sức 150 triệu đồng. Á hậu 2 Trần Thu Hà nhận vương miện 500 triệu đồng và bộ trang sức 100 triệu đồng. Tất cả vương miện và trang sức kim cương được chế tác từ Wii – The House of Diamonds.

                    Ông Huy Nguyễn trao giải tại chung kết Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu

Ông Huy Nguyễn – CEO Wii – The House of Diamonds cho biết đơn vị rất vinh dự khi trở thành nhà tài trợ cho Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021. Bởi đây là một chương trình rất ý nghĩa góp phần tích cực đến phát triển cho du lịch Việt Nam.

Là một trong những địa chỉ mua sắm kim cương hàng đầu hiện nay, Wii-the house of Diamonds định vị trở thành thương hiệu trang sức hàng đầu Việt Nam. Thương hiệu này đặc biệt chú trọng chế tác đa dạng mẫu mã, chủng loại, bắt kịp xu hướng. Các sản phẩm có mức giá đa dạng, phù hợp nhiều đối tượng khách hàng.

Đến với showroom kim cương Wii – The House of Diamonds tại 33 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, Tp.HCM khách hàng an tâm với các sản phẩm đạt chuẩn kiểm định GIA, GIV. Những mẫu trang sức của thương hiệu như nhẫn cầu hôn, nhẫn cưới, trang sức kim cương được thiết kế hoàn hảo và ra đời bởi bàn tay tài hoa của nghệ nhân kim hoàn kết hợp dây chuyền sản xuất hiện đại.

 The House of Diamonds mang đến những sản phẩm có thiết kế độc đáo – Ảnh Huy Nguyễn trên thảm đỏ

Theo vị CEO, sắp tới đơn vị sẽ tập trung vào phân khúc khách hàng người trẻ, doanh nhân thành đạt. Bên cạnh đó, anh dự định xây dựng chuỗi hệ thống kim hoàn cao cấp Wii – The House of Diamonds, đồng thời phát triển hệ thống kim hoàn với phân khúc tầm trung để mọi người có cơ hội tiếp cận sản phẩm.

CEO Huy Nguyễn, tốt nghiệp Đại học RMIT Việt Nam với bằng cử nhân xuất sắc ngành Thương mại và Truyền thông chuyên nghiệp, chàng doanh nhân trẻ đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, nâng cao kiến thức trong lĩnh vực kim hoàn trước khi cho ra mắt thương hiệu Wii-the house of Diamonds. Bên cạnh việc kinh doanh, anh còn quan tâm đến các hoạt động xã hội, nhằm mang đến nhiều giá trị cho cộng đồng.