Trang sức và Đá quý là lĩnh vực mang đậm chất truyền thống. Đối với người Việt, trang sức vàng & kim cương không chỉ mang ý nghĩa làm đẹp mà còn là công cụ tích lũy tài sản. Vì vậy, sự hoàn thiện trong chế tác và giá trị lâu bền của món trang sức luôn là điều quan trọng hàng đầu. Bên cạnh đó, với sự gia tăng về thu nhập cùng tính kết nối ngày càng rộng mở với thế giới, khách hàng ngày càng đòi hỏi nhiều hơn về tính đa dạng mẫu mã, sự chuẩn mực trong tiêu chuẩn thiết kế, dấu ấn cá nhân riêng trong từng sản phẩm và trải nghiệm mua sắm thoải mái.

Thông qua việc tiếp xúc với khách hàng, những người sáng lập của Kim Cương Gia – những con người, những cá tính trẻ nhận ra rằng đã đến lúc chúng ta tạo ra sự đổi mới để trang sức kim cương và việc mua sắm trang sức kim cương thật sự trở thành niềm vui thích, một trải nghiệm đặc sắc, một phần thưởng xứng đáng cho từng quý khách hàng, đặc biệt là những khách hàng thế hệ mới – trẻ trung, hiện đại và đòi hỏi rất cao.

… VỚI NIỀM TIN VÀO SỰ ĐƠN GIẢN & THANH LỊCH (SIMPLE & ELEGANT)

Kim Cương Gia tin rằng sau những bùng nổ về kiểu dáng và sự phá cách, sự nổi loạn, chúng ta sẽ lại tìm về sự đơn giản và thanh lịch, nhất là khi món trang sức đó mang những ý nghĩa đặc biệt. Ở đó, chiếc nhẫn, đôi hoa tai hay mặt dây chuyền là món phụ kiện đi cùng với người đeo mỗi ngày nên vừa cần có điểm nhấn mà vẫn phải chừng mực và không quá phô trương. Những mẫu thiết kế kinh điển kết hợp cùng kim cương thiên nhiên sẽ tạo nên vẻ đẹp thanh lịch, vượt thời gian, không bao giờ lỗi mốt.

… VỚI NIỀM TIN VÀO SỰ CHÍNH XÁC & CHUẨN MỰC (PRECISE & STANDARDIZED)

Để những kiểu dáng càng đơn giản, càng kinh điển được tỏa sáng thì sự chính xác và các chuẩn mực thiết kế lại càng trở nên quan trọng. Chúng tôi tin rằng vẻ đẹp dễ cảm nhận nhất, nhưng lại khó sao chép nhất, nằm ở sự chính xác ở các thông số, sự hoàn hảo ở các tỉ lệ và sự tỉ mỉ trong chế tác. Đôi lúc một chiếc nhẫn trở nên tỏa sáng và khác biệt không bởi vì nó được đính nhiều kim cương hơn hay các chi tiết cầu kì hơn … mà bởi vì chiếc nhẫn ấy có chấu không quá cao, có đầu chấu không quá to, có bản nhẫn không quá dày, … Vẻ đẹp thật sự là khi những sự “vừa đúng” (just right) kết hợp lại một cách hoàn hảo! Đó chính là điều chúng ta thường cảm nhận và nói với nhau bằng ngôn ngữ bình dân rằng chiếc nhẫn nhìn “bén”, nhìn “khôn”, nhìn thật “tinh tế”, “tuy cùng một mẫu nhưng chiếc nhẫn ở cửa hàng này lại nhìn vẫn đẹp hơn ở những chỗ khác một chút”, …

… VỚI NIỀM TIN VÀO SỰ LẮNG NGHE & CHIA SẺ (1 ON 1 EXPERIENCE)

Trang sức kim cương thường gắn liền với cảm xúc & những cột mốc đặc biệt trong đời người. Đó có thể là lúc bạn quyết định cầu hôn người mình yêu nhất, là lúc đôi bạn chính thức gắn chặt cuộc đời của mình vào nhau hay là lúc bạn thỏa mãn đam mê và ao ước bấy lâu của bản thân sau những chuỗi ngày nỗ lực … Vì vậy, chúng tôi tin rằng câu chuyện của bạn xứng đáng được lắng nghe, những điều đặc biệt của bạn xứng đáng được thể hiện trên bản thiết kế; để món trang sức ấy trở thành một phiên bản với dấu ấn của chính bạn, là riêng, là duy nhất. Và cũng bởi giá trị lớn lao như vậy, chúng tôi hiểu rằng bạn xứng đáng với một trải nghiệm thoải mái nhất khi mua sắm: thật dễ chọn, thật rõ ràng để bạn không thêm mệt mỏi, nhưng cũng không quá vội vàng để bạn đủ không gian thời gian mà nhâm nhi cái cảm giác thư thả, háo hức và hưởng thụ. Nó nhất định không bao giờ được phép là sự chen lấn, vội vã, thiếu tận tâm hay miễn cưỡng …